>> ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บ มูลนิธิดวงประทีป http://www.dpf.or.th   
  • H.E. Mr.Glyn T. Davies เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย พร้อมด้วย Mrs.Jacqueline M. Davies ภริยาและคณะจากสถานฑูตฯ
 
   
   H.E. Mr.Glyn T. Davies เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย พร้อมด้วย Mrs.Jacqueline M. Davies ภริยาและคณะเจ้าหน้าที่จากสถานทูตสหรัฐอเมริกาฯ ให้เกียรติมาเยี่ยมเด็กๆ และมูลนิธิฯ โดยศาสตรจารย์ นายแพทย์สันต์ หัตถีรัตน์ ประธานมูลนิธิฯ คุณครูมิ่งพร อึ้งทรงธรรม รองประธาน ดร.กรรณิการ์ ลีลาปัญญาเลิศ กรรมการมูลนิธิฯ อาสาสมัครต่างประเทศ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ผู้สูงอายุในชุมชนและเด็กๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ในครั้งนี้เด็กๆ ได้รำไทย และเต้นเข้าจังหวะเป็นการต้อนรับด้วย สร้างความประทับใจแก่ท่านเอกอัครราชทูตและภริยาเป็นอย่างมาก
           
                   
     และจากการมาเยือนครั้งนี้ แม้ว่าท่านจะมีเวลาไม่มากนัก แต่ท่านก็ยังให้ความสนใจกิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิฯ อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเรื่องการเรียนการสอนของอนุบาลดวงประทีป ชมอาคารสถานที่ ห้องเรียนระบบมอนเตสซอริ อีกทั้งมอบอาหารแห้งให้กับผู้สูงอายุในโครงการผู้สูงอายุ และชื่นชมความเสียสละของทีมอาสาสม้ครอัคคีภัยที่มาให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก พร้อมทั้งถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับทีมอาสาสมัคร

วันที่ : 19/09/2555

อ่าน 31 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 งานครบรอบ 10 ปี องค์กร World's Children's Prize Foundation(WCPE)
 ขอเชิญร่วมแสดงความห่วงใยแด่ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย และผู้พิการ
 เรื่องเล่าเดือนสิงหา ที่กาญจนบุรี
 กิจกรรมแลกเปลี่ยนกลุ่มเยาวชนทุนกับคณะครู-นักเรียนนานาชาติซาอุดิอาราเบีย
 ช่วยเหลือเร่งด่วนผู้ประสบอัคคี ภัย
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound