>> ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บ มูลนิธิดวงประทีป http://www.dpf.or.th   
  • อาหารดีพี่ให้น้อง
 

    

    

        เพื่อสมทบทุนซื้ออาหารที่ดีและมีประโยชน์ให้กับมูลนิธิดวงประทีปเพื่อนำมาเป็นอาหารกลางวันให้กับเด็กๆที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิทั้งนี้รวมไปถึงผู้สูงอายุและผู้พิการที่อยู่ในโครงการ โดยกิจกรรมในช่วงเที่ยงจะเป็นการรับบริจาคเงินผู้ที่บริจาคเงินจะได้รับบัตรเพื่อนำไปจับฉลากลุ้นรับของรางวัลซึ่งเทสโก้โลตัสได้เตรียมของรางวัลไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา รถจักรยาน ชุดผ้าปูที่นอน ผัก ผลไม้ของใช้ต่างๆ และกิจกรรมในช่วงเย็นมูลนิธิดวงประทีปได้นำเด็กๆ ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิมาโชว์การแสดง 2ชุดเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ที่ร่วมบริจาคเงิน และมีตัวแทนจากมูลนิธิดวงประทีปคือ นางสาวเพ็ญวดี  แสงจันทร์ ผู้จัดการมูลนิธิดวงประทีปเป็นผู้รับมอบเงินบริจาคทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 33,125 บาท

มูลนิธิดวงประทีปขอขอบคุณเทสโก้โลตัส ที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อรับบริจาคเงินสมทบทุนซื้ออาหารกลางวันที่ดีและมีประโยชน์ให้กับเด็กๆที่ยากไร้ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิดวงประทีป ทั้งนี้เงินที่ได้รับจากการบริจาคทั้งหมดทางมูลนิธิจะได้นำไปจัดซื้ออาหารที่ดีและมีคุณค่าทางโภชนาการส่งต่อให้กับเด็กๆ ที่ยากไร้ตามเจตนารมณ์ของทาง
เทสโก้โลตัสต่อไป

                                    


วันที่ : 17/09/2555

อ่าน 37 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


  รับสมัครเจ้าหน้าที่
 วันเด็ก วันของเด็กๆ
 สายใยครอบครัวรักวัด
 นักเรียนเกรด 4 จากConcordian International School ผู้มาเยือนรุ่นจิ๋ว
 อดีตอาสาสมัคร-ผู้อุปการะทุนการศึกษาพบเด็ก
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound