>> ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บ มูลนิธิดวงประทีป http://www.dpf.or.th   
  • รักนี้เพื่อเพื่อนชาวเฮติ
 

รักนี้เพื่อเพื่อนชาวเฮติ

 


ความรักของผู้ยากไร้มอบให้เพื่อนชาวเฮติ

( Love of Poor People for Haiti)

เรียน พี่น้องสื่อมวลชนที่รักทุกท่าน  ทุกท่านคงทราบกันดีว่า จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศเฮติเมื่อวันที่ 13  มกราคม 2553 ที่ผ่านมานั้นบ้านเมืองเต็มไปด้วยซากประหลักหักพัง พี่น้องชาวเฮติ ได้รับบาดเจ็บ ล้มตาย บ้านเมืองเต็มไปด้วยซากประหลักหักพัง ผู้คนอดอยากหิวโหย ความโศกเศร้าและฝันร้ายของผู้คน  พวกเราคนยากคนจนในประเทศไทย  ไม่อาจนิ่งดูดายต่อชะตากรรมของเพื่อมนุษย์ที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก  จึงขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่า ในจัดงาน “วันวาเลนไทน์:ธารน้ำใจจากชาวสลัมไทยสู่เฮติ”   ด้วยความเชื่อที่ว่า “ความรัก ความเอื้ออาทรจะนำมาซึ่งสันติสุขแด่โลก และความเอื้ออาทรต่อคนที่ทุกข์ยากลำบากคือความรักที่เป็นเลิศ” อยากให้ความรักของผู้ยากไร้ของคนจนอย่างเรานั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าความหมายและยังประโยชน์ต่อการเปลี่ยนโลกใบนี้ให้ดีกว่าเดิม

คณะกรรมการชาวชุมชนคลองเตยและมูลนิธิดวงประทีป จึงขอกราบเรียนเชิญมายังสื่อมวลชนทุกท่าน ได้มาสร้างสรรค์สิ่งดีงามร่วมกัน กิจกรรมในวันดังกล่าวจะเริ่มขึ้นในเวลา  14.00 . ณ มูลนิธิดวงประทีป  โดยจะมีการจำหน่ายสินค้าราคาถูก พร้อมรับเงินบริจาค เพื่อนำเงินไปมอบให้พี่น้องชาวเฮติได้นำไปใช้ประโยชน์ ให้พวกเขาได้ยืนหยัดลุกขึ้นสู้ได้อีกครั้ง ตลอดจนขอความอนุเคราะห์ ในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาตินี้ต่อสาธารณะต่อไป ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสานงานรับบริจาคเพื่อชาวเฮติ มูลนิธิดวงประทีป โทรศัพท์ 02 2493553, 02 6714045-8


วันที่ : 19/09/2555

อ่าน 470 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 เรียนรู้ไอที... แก้จน
 วันสายใย สายสัมพันธ์ แห่งความรัก
 นางเป๋อคนจนที่ไม่จนน้ำใจ
 ทางเลือก ทางรอดของคนจนเมือง
 พลิกชีวิต"น้องนาง" สร้างความมั่นใจ
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound