>> วิสัยทัศน์ของมูลนิธิดวงประทีปคือ "องค์กรชั้นนำเพื่อเด็กและผู้ยากไร้" พันธกิจของมูลนิธิฯ คือ 1. ผลักดันให้เด็กและผู้ยากไร้ได้รับสิทธิและโอกาสเท่าเทียม กับคนในสังคมทั่วไป 2. สร้างแบบอย่างงานพัฒนาเด็กและผู้ยากไร้ 3. ฟื้นฟูและพัฒนาเด็ก-เยาวชนที่ยากไร้และมีปัญหา 4. ส่งเสริมสนับสนุนให้ชุมชนเข้มแข็งและปลอดภัย 5.ส่งเสริมและสนับสนุนการป้องกันและแก้ไขปัญหาการเสพติด ในชุมชน   
  • สุขสันต์วันคริสมาร์ต
 

Mr. Heinz Landav ประธานกรรมการและผู้จัดการ บริษัท เมอร์ค จำกัด พร้อมด้วย  Mr. Elangovan Govindasamy ที่ปรึกษาฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล และพนักงาน 23 คนคืนกำไรให้กับสังคมด้วยการพบซานตาครอสมาพบกับน้องๆ ที่อนุบาลดวงประทีป ร่วมเล่นเกม


 

 

 
มอบของขวัญ และเลี้ยงอาหารกลางวันเนื่องในวันคริสมาร์ต โดยครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ คณะครู พี่เลี้ยง และเจ้าหน้าทีมูลนิธิดวงประทีปให้การต้อนรับ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุก เด็กๆ ดีใจและมีความสุขที่ได้รับของขวัญจากผู้ใหญ่ใจดี


วันที่ : 17/09/2555

อ่าน 2326 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 Hands Across The Werter ข้ามฟ้ามาปั่นจักรยาน
 Mr.Tim Berger ชาวออสเตเรีย พร้อมด้วย ภรรยา Mrs. Claire Berger และเพื่อนครู ปรับพื้นที่สนามเด็กเล่นให้กับน้องๆ อนุบาลดวงประทีป
 กลุ่ม Help Us Help You ก็ร่วมบริจาคสิ่งของช่วยผู้ประส บภ้ยน้ำท่วมด้วย
 สส. ประเทศญี่ปุ่นมาเยี่ยมมูลนิธิฯ
 มอบทุนสัญจรเทอม 2/2554 ที่ชุมชนวัชรพล
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound