>> วิสัยทัศน์ของมูลนิธิดวงประทีปคือ "องค์กรชั้นนำเพื่อเด็กและผู้ยากไร้" พันธกิจของมูลนิธิฯ คือ 1. ผลักดันให้เด็กและผู้ยากไร้ได้รับสิทธิและโอกาสเท่าเทียม กับคนในสังคมทั่วไป 2. สร้างแบบอย่างงานพัฒนาเด็กและผู้ยากไร้ 3. ฟื้นฟูและพัฒนาเด็ก-เยาวชนที่ยากไร้และมีปัญหา 4. ส่งเสริมสนับสนุนให้ชุมชนเข้มแข็งและปลอดภัย 5.ส่งเสริมและสนับสนุนการป้องกันและแก้ไขปัญหาการเสพติด ในชุมชน   
  • ซัมซุง คืนกำไรให้สังคม
 

ซัมซุง คืนกำไรให้สังคม

|

     เมื่อวันจันทร์ที่10 มกราคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็คโทรนิคส์ จำกัด ได้มอบเครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับมูลนิธิดวงประทีปเพื่อใช้ประโยชน์ตามความเหมาะ สม  โดยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มูลนิธิฯ ได้รับเป็นการโหวตของลูกค้าของบริษัทเพื่อร่วมบริจาคให้มูลนิธิฯโดยเครื่อง ใช้ไฟฟ้าที่ทางมูลนิธิฯ ได้รับ ได้แก่ เครื่องดูดฝุ่น,เครื่องซักผ้า,ตู้เย็น 2 ประตู และไมโครเวฟ   อย่างละ 1 เครื่อง โดยคุณครูประทีปและเด็กจากอนุบาลดวงประทีปเป็นผู้รับ มูลนิธิฯ ต้องขอขอบคุณบริษัท ไทยซัมซุง อิเล็คโทรนิคส์ จำกัด ที่เล็งเห็นความสำคัญ และมอบสิ่งดีๆ ให้กับมูลนิธิฯ และเด็กๆ ต้องขอขอบคุณมาณ ที่นี้
                                                           วันที่ : 17/09/2555

อ่าน 1658 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 ขอบคุณคณะ The Sincere Group
 ลงเยี่ยมชุมชนการเคหะหนองจอก
 เปิดอาคาร ศูนย์อบรมป้องกันอัคคีภัย
 ค่ายอาสาพัฒนาความสุข ครั้งที่ 2 กับ บริษัท พีอาร์ 360 องศา จำกัด
 มหาวิทยาลัย KENKI และKONAN ประเทศญี่ปุ่น จัดกิจกรรมร่วมกับเยาวชนศูนย์ชุมพร
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound